Những bài tập Yoga tăng cường sinh lý cho nam giới tại nhà

Không nhất thiết phải tìm đến các món sơn hào hải vị đắt tiền hay những loại thuốc tăng cường sinh lý mà nam giới vẫn có thể dũng mãnh hơn khi “lâm trận” với những bài tập Yoga tăng cường sinh lý cho nam giới tại kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp […]

Không nhất thiết phải tìm đến các món sơn hào hải vị đắt tiền hay những loại thuốc tăng cường sinh lý mà nam giới vẫn có thể dũng mãnh hơn khi “lâm trận” với những bài tập Yoga tăng cường sinh lý cho nam giới tại kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý. Hãy dành một ít thời gian tập luyện mỗi ngày để cải thiện khả năng “chinh chiến” của mình.

➥ Bài viết liên quan:

Tập Yoga giúp chàng hâm nóng “lửa yêu”

Có thể bạn chưa biết: Khả năng hoạt động tình dục của nam giới phụ thuộc lớn vào tình trạng sức khỏe và độ mềm dẻo của xương sống. Nếu sở hữu một vòng bụng thon nhỏ, mông chắc, đôi chân cứng cáp với những cơ bắp khỏe mạnh thì sẽ rất tuyệt vời bởi những chàng trai như thế luôn là “người hùng” khi “lên giường”.

Hâm nóng "lửa yêu" bằng cách tập Yoga mỗi ngày
Hâm nóng “lửa yêu” bằng cách tập Yoga mỗi ngày

Chính bởi điều này mà các bài tập Yoga cho nam giới ra đời rất hữu ích cho nam giới. Bởi lẽ những bài tập này chú trọng nhiều đến các động tác giúp vai, tay, cơ lưng và cơ mông giúp chúng trở nên rắn chắc nhưng cũng rất mềm dẻo. Khi vào “chiến trận” các bộ phận trên cơ thể phối hợp nhịp nhàng và linh hoạt, giúp chàng dai sức hơn và có thêm những tư thế mới đầy sáng tạo để đạt đến “cảnh giới” hưng phấn nhất khi yêu.

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Vậy thì không có lý do gì mà chàng không tập luyện ngay để “yêu” một cách mãnh liệt hơn.

Chia sẻ 3 bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam tốt nhất

Bài tập Yoga tăng cường sinh lý nam với tư thế rắn hổ mang

*Tác dụng:

Tăng cường thể lực và tăng sự mềm mại cho cột sống, giúp cơ lưng rắn chắc và đồng thời điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận, tăng sự lưu thông máu tốt hơn giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn.

Tư thế rắn hổ mang - bài tập Yoga tăng cường sinh lý
Tư thế rắn hổ mang giúp chàng hùng dũng hơn

*Hướng dẫn thực hiện:

  • Bước 1:  Nằm sấp xuống sàn để hai tay đặt úp xuống đất ngang ngực, chân duỗi thẳng và mu bàn chân úp xuống, hít vào.
  • Bước 2: Trong lúc đó nhẹ nhàng đẩy cơ thể lên sao cho bụng trên, ngực và đầu nhấc khỏi mặt đất, đồng thời vươn cổ hết sức và đẩy dần về phía sau, hai tay giữ nguyên như tư thế ban đầu. Chú ý phần xương mu vẫn chạm đất.
  • Bước 3: Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và trở về tư thế ban đầu.

*Lưu ý: Lặp lại 10 lần. Cần thực hiện chậm rãi, nhẹ nhàng.

Bài tập Yoga tăng cường sinh lý với tư thế châu chấu

*Tác dụng: 

Giúp tuyến thượng thận và hoạt động của thận tốt hơn. Bên cạnh đó còn giúp cho cột sống mềm mại, cơ lưng rắn rỏi hơn giúp cải thiện khả năng sinh lý cho nam giới tốt hơn.

Tư thế châu chấu - bài tập Yoga tăng cường sinh lý
Khả năng tình dục của nam giới được cải thiện nhờ tư thế châu chấu

*Hướng dẫn thực hiện: 

  • Bước 1: Tư thế ban đầu là nằm sấp xuống sàn, mặt nghiêng sang một bên, chân duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống đất, đồng thời tay duỗi thẳng theo thân, hai bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất.
  • Bước 2: Hít sâu vào và nâng dần cả hai chân lên cao và hai bàn chân vẫn chạm nhau.
  • Bước 3: Giữ nguyên tư thế đó khoảng 30 giây thì thở ra và từ từ hạ chân xuống như tư thế ban đầu.

*Lưu ý: Lặp lại tương tự 10 lần.

Bài tập Yoga tăng cường sinh lý với tư thế cây nến

*Tác dụng:

Giúp tuyến nội tiết, đặc biệt là tuyến giáp, tuyến cận giáp hoạt động mạnh mẽ và dồi dào sinh lực để chống lại sự suy giảm về ham muốn tình dục cũng như cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm tốt hơn.

Tư thế cây nến - bài tập Yoga tăng cường sinh lý
Cải thiện tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm,… nhờ tư thế cây nến

*Hướng dẫn thực hiện:

  • Bước 1: Nằm ngửa trên sàn nhà, sau đó từ từ nâng dần chân và thân đưa lên cao đồng thời chống hai tay vào hai bên hông làm trụ cho cơ thể, từ khuỷu tay đến bả vai tì xuống đất.
  • Bước 2: Nâng toàn bộ cơ thể lên sao cho từ chân đến vai tạo thành một đường thẳng, cần để cằm tỳ vào ngực tạo nên sức ép vào vị trí của tuyến giáp và tuyến cận giáp. Lúc này cần nhắm mắt lại và hít vào thở ra điều khiển nhịp thở sâu đều.
  • Bước 3: Khi không thể giữ được tư thế trên hãy dần dần đưa hai chân lên phía trên đầu sao cho ngón chân chạm xuống nền đồng thời hai tay duỗi thẳng, úp lòng bàn tay xuống tạo thành tư thế cái cày. Sau đó thả lỏng người để trọng lượng cơ thể đè lên vai và đầu.
  • Bước 4: Giữ tư thế này khoảng 30 giây, rồi nâng dần hai chân lên, từ từ hạ xuống đất và thả lỏng toàn bộ cơ thể để lấy lại trạng thái cân bằng lúc đầu.

Song song với tập luyện, chàng hãy xây dựng một lối sống khoa học và có chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt bổ sung các thực phẩm tăng cường sinh lý nam để mang lại hiệu quả tốt nhất.

➥ Mời bạn xem thêm: Thuốc tăng cường sinh lý giúp nam giới mạnh như “HỔ”

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo