Danh sách phòng khám nam khoa ở Sóc Trăng

Ngoài việc chuẩn bị chi phí khám nam khoa, cũng như tâm lý thì việc tìm hiểu địa chỉ khám nam khoa là cần thiết bởi chúng quyết định lớn đến kết quả chữa trị. Nhiều bạn đọc tuần qua gửi thư về chuyên mục Hỏi đáp của meochuayeusinhly.com hỏi danh sách phòng khám nam […]

Ngoài việc chuẩn bị chi phí khám nam khoa, cũng như tâm lý thì việc tìm hiểu địa chỉ khám nam khoa là cần thiết bởi chúng quyết định lớn đến kết quả chữa trị. Nhiều bạn đọc tuần qua gửi thư về chuyên mục Hỏi đáp của meochuayeusinhly.com hỏi danh sách phòng khám nam khoa ở Sóc Trăng.

Một độc giả có địa chỉ mail là: nguyentuanphong***@gmail.com hỏi:

Tôi lập gia đình muộn, có thể vì vậy mà chuyện con cái khó khăn hơn. Hai vợ chồng tôi đã cố gắng tầm bổ và tìm cách để dễ thụ thai hơn nhưng không thành. Thú thật tôi cũng thỉnh thoảng bị xuất tinh sớm, hơn nữa “súng” cũng hơi ngắn so với mức trung bình. Sợ rằng đây cũng là lý do khiến đường con cái khó hơn. Do đó tôi tính cuối tháng này đi khám nam khoa xem sao. Dù ở Sóc Trăng nhưng chưa từng đi khám nam khoa bao giờ nên không biết phòng khám nam khoa nào uy tín chất lượng cả. Mong được tư vấn, xin cảm ơn!

**CHIA SẺ KINH NGHIỆM:

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Chào anh,

Để đảm bảo chức năng sinh sản thì phụ nữ được khuyên nên khám phụ khoa định kỳ và ngay khi phát hiện biểu hiện bất thường. Và nam giới cũng vậy, nên hình thành thói quen khám nam khoa ngay từ bây giờ để giữ gìn hạnh phúc gia đình và khả năng duy trì nòi giống.

Danh sách phòng khám nam khoa ở Sóc Trăng
Khám nam khoa tại Sóc Trăng ở đâu tốt nhất?

Ngoài việc chuẩn bị chi phí khám nam khoa, cũng như tâm lý thì việc tìm hiểu địa chỉ khám nam khoa là cần thiết bởi chúng quyết định lớn đến kết quả chữa trị. Bởi vậy, hãy lên cho mình danh sách địa chỉ khám nam khoa trước rồi chọn cho mình địa chỉ thích hợp. Ở Sóc Trăng cũng có khá nhiều địa chỉ khám nam khoa, tuy nhiên khi lựa chọn người bệnh cần lưu ý đến các tiêu chí sau đây:

 • Được cấp giấy phép hoạt động, tránh các phòng khám “chui” để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến là công cụ đắc lực hỗ trợ bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh nam khoa giúp đạt kết quả tốt.
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa.
 • Mức chi phí điều trị bệnh hợp lý, được công khai minh bạch.
 • Hồ sơ thông tin cá nhân đều được bảo mật nghiêm ngặt và đảm bảo không bị tiết lộ ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của người bệnh.

Đáp ứng những tiêu chí trên, một số địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín sau bạn có thể tham khảo:

➡ Có thể bạn quan tâm:

3 phòng khám nam khoa uy tín ở Sóc Trăng

1/ Phòng khám Nam khoa & Ngoại tiết niệu – BS.CKI. Lê Chí Thanh

 • Địa chỉ: Số 250/1 Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 2, Phường 8, Phường 5, Tp. Sóc Trăng, Sóc Trăng.
 • SĐT: 0918.19.39.88

2/ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

 • Địa chỉ: 17 Pasteur, Khóm 5, Phường 8, Tp. Sóc Trăng, Sóc Trăng.
 • SĐT: 079.3.825.251

3/ Bệnh viện Đa khoa Huyện Thạnh Trị

 • Địa chỉ: Ấp Trương Hiền, xã Thạnh Trị, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng.
 • SĐT: 079.3.866.260

Hy vọng thông tin về danh sách các phòng khám nam khoa tại Sóc Trăng trên hữu ích cho anh!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo