Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thừa Thiên Huế

Do dự, khất từ lần này sang lần khác giờ em quyết định đi khám nam khoa xem “của quý” có vấn đề gì không chứ còn trẻ mà hay bị xuất tinh sớm quá. Nghẹt nỗi em tìm phòng khám nam khoa tại Huế nhưng không thấy đâu, nên nhờ chuyên mục tư vấn […]

Do dự, khất từ lần này sang lần khác giờ em quyết định đi khám nam khoa xem “của quý” có vấn đề gì không chứ còn trẻ mà hay bị xuất tinh sớm quá. Nghẹt nỗi em tìm phòng khám nam khoa tại Huế nhưng không thấy đâu, nên nhờ chuyên mục tư vấn cho em địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thừa Thiên Huế tốt nhất với ạ! Hoặc có bác sĩ nam khoa ở Huế nào giỏi thì chỉ em biết với luôn nha, em cảm ơn!

(Hoàng Văn Cường – 24 tuổi, Thừa Thiên Huế)

***Tư vấn bạn đọc: 

Xuất tinh sớm ở người trẻ tuổi thường không đáng ngại, thường là xuất phát từ yếu tố tâm lý. Tuy nhiên, nếu tình trạng này xảy ra với tần suất lớn lại là điều đáng quan tâm. Do đó, để đảm bảo sức khỏe và chức năng sinh sản được tốt không nên chần chừ mà nên đi khám nam khoa ngay để xác định chính xác nguyên nhân và từ đó có phương án chữa trị kịp thời nếu có.

Khác với TP.HCM hay Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám nam khoa để lựa chọn thì ở các địa bàn khác việc tìm địa khám nam khoa khó khăn hơn nhiều. Nếu đang sinh sống ở khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế, tốt nhất bạn nên đến 2 bệnh viện sau đây:

Kiên trì điều trị theo phác đồ được lương y của Đỗ Minh Đường chỉ định, sau 4 tháng, vợ chồng tôi tìm lại được những lần ‘yêu’ trọn vẹn”.

Danh sách phòng khám nam khoa ở Huế uy tín – chất lượng

1. Bệnh viện Trung ương Huế

 bệnh viện Trung ương Huế - địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thừa Thiên Huế tốt nhất

  • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà 4 tầng, 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.
  • SĐT: 0234 3822 325.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: Buổi sáng từ 07:00 – 11h30 và buổi chiều 13:00 – 16:30.

Bệnh viện Trung ương Huế là bệnh viện Tây y đầu tiên ở Việt Nam, được phong Hạng đặc biệt năm 2009. Năm 2012, Bệnh viện Trung ương Huế đưa vào hoạt động phòng khám nam khoa thuộc khoa Ngoại Thận – Tiết niệu và đây cũng là phòng khám nam khoa đầu tiên thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Phòng khám tiếp nhận thăm khám và điều trị các rối loạn chức năng cơ quan sinh sản nam giới và các bệnh lý nam khoa khác.

Do đó, đây là phòng khám nam khoa ở Huế chất lượng bạn có thể yên tâm đến đây khám chữa. Hiện khoa đang triển khai thêm các hoạt động chuyên môn như: Nội soi Niệu quản ngược dòng, Nối ống dẫn tinh và thắt tĩnh mạch tinh vi phẫu, Cắt lạnh niệu đạo, khâu vỡ bàng quang trong phúc mạc qua nội soi, ghép thận, …

2. Bệnh viện Đại học Y dược Huế

bệnh viện đại học y dược Huế - địa chỉ phòng khám nam khoa ở Huế 

  • Địa chỉ: 41 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế.
  • SĐT: 0234 3847 146.
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật.

Đơn vị Tán sỏi – Tiết niệu của bệnh viện Đại học Y dược Huế cũng là địa chỉ phòng khám nam khoa ở Thừa Thiên Huế uy tín mà bạn có thể tin tưởng đến đây điều trị các vấn đề về nam khoa.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: thiết bị thăm dò chức năng bàng quang (máy đo niệu đồng hồ, máy đo niệu động học, các phương tiện hiện đại điều trị các bệnh lý tiết niệu như hệ thống nội soi cứng, mềm, máy laser, các thiết bị thăm dò hình ảnh hệ tiết niệu (C Arm hỗ trợ chụp niệu quản bể thận ngược dòng,…), một số thiết bị điều trị rối loạn cương như máy kích sốc dương vật,…; cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Không rõ bạn bị xuất tinh sớm lâu chưa, có kèm theo bất thường nào không? Để chắc chắn “cậu nhỏ” không gặp phải vấn đề nào bạn có thể sắp xếp thời gian đến 1 trong 2 phòng khám nam khoa ở Huế được đánh giá cao trên để khám chữa. Đừng quá lo lắng, tình trạng xuất tinh sớm có thể dễ dàng được khắc phục nếu bạn điều trị kịp thời.

Chúc sức khỏe!

➥ Bạn nên tham khảo:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo