Phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột

Mọi người biết phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột chỗ nào tốt chỉ em với ạ! Lập gia đình đến nay đã hơn 6 năm, đã có 2 mặt con rồi nhưng là vì 2 đứa con gái nên vợ chồng em muốn sinh thêm để có bé trai, có nếp có tẻ […]

Mọi người biết phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột chỗ nào tốt chỉ em với ạ! Lập gia đình đến nay đã hơn 6 năm, đã có 2 mặt con rồi nhưng là vì 2 đứa con gái nên vợ chồng em muốn sinh thêm để có bé trai, có nếp có tẻ mới trọn vẹn được ạ! Nhưng nghẹt nỗi ông chồng em dạo này chẳng “làm ăn” được gì, cả tuần chỉ chung đụng có 1 lần mà rõ chán, vừa được vài phút là đã “ra” rồi. Cũng chẳng biết là vì lý do gì nữa, em đọc sách báo thấy ăn các món ăn tăng cường sinh lý, món ăn chữa xuất tinh sớm sẽ cải thiện được mà không ăn nhằm gì.

Bữa có anh bạn cũng biếu ông xã bình rượu ba kích nghe nói bồi bổ sinh lực và “dai” lắm nhưng cũng đành thua. Em thì suốt ngày khuyên ổng đi khám nam khoa xem thế nào, nếu bị yếu sinh lý thật thì chữa đi mới mong có con được, thuyết phục mãi giờ mới chịu đi đấy. Nhưng không biết phòng khám nam khoa bmt ở đâu uy tín chất lượng nên chần chừ chưa đi, tham khảo ý kiến các bác các anh trước xem thế nào rồi em bảo chồng em đi ạ! Ai có kinh nghiệm chỉ giáo em với nhé, em cảm ơn mọi người nhiều ạ!

(Hồ Thị Bích – Buôn Ma Thuột)

Chia sẻ kinh nghiệm: Phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột uy tín

Chị ơi, chị bảo anh nhà đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh thăm khám và điều trị xem thử. Em nghĩ là ảnh bị xuất tinh sớm đấy, có thể do thói quen sinh hoạt hàng ngày như hút thuốc lá, uống rượu bia nhiều hay stress, căng thẳng gây ra cũng nên đấy.

Sau thời gian dài bế tắc, suy sụp vì suy giảm sinh lý, anh Tuấn đã "VÙNG DẬY" MẠNH MẼ cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trê bờ vực đổ vỡ nhờ tìm được bài thuốc quý [XEM THÊM]
Phòng khám nam khoa Thiện Hạnh - Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh - phòng khám nam khoa ở Buôn Ma Thuột
Phòng khám nam khoa Thiện Hạnh – Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh

Hồi bữa, cách đây khoảng 3 tháng em cũng gặp phải tình trạng tương tự như anh nhà chị. Còn trẻ lại chưa lập gia đình nữa nên em ngại đi gặp bác sĩ nam khoa lắm, em cũng tìm cách chữa xuất tinh sớm tại nhà. Nhiều bài thuốc dân gian chữa xuất tinh sớm, rượu thuốc bổ thận tráng dương em uống cả mà cũng không đỡ hơn là bao nên không dùng nữa. Lo đường con cái, lại có ý định kết hôn vào đầu năm sau nên em “chai mặt” đi khám.

Ở mấy thành phố lớn thì em thấy phòng khám nam khoa nhiều chứ ở TP. Buôn Ma Thuột mình thì ít lắm chị mà sợ chất lượng không đảm bảo nữa nên em đến bệnh viện, dù đông chờ hơi lâu nhưng yên tâm hơn. Qua tìm hiểu em được biết Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh đã là đơn vị đầu tiên của tỉnh thành lập phòng khám nam khoa (trực thuộc khoa Phụ sản). Hơn nữa ở đây còn gửi bác sĩ đi đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực này tại Bệnh viện Bình Dân TP. Hồ Chí Minh và luôn có sự hỗ trợ trực tiếp của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng – Trưởng khoa nam học, Bệnh viện Bình Dân” nên em tới đó khám luôn.

Qua thăm khám, bác sĩ chẩn đoán em bị xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý nên chỉ cần điều trị tâm lý, kết hợp ăn uống và sinh hoạt khoa học, dùng thêm thực phẩm chức năng thì một thời gian sau em dần khỏi luôn. Nhiều người cũng chê ở đây chất lượng dịch vụ chưa tốt này nọ nhưng riêng em thì thấy ok. Chị tham khảo rồi khuyên anh nhà đến đây khám chữa cho yên tâm.

À chị ghi lại địa chỉ nhé!

Phòng khám nam khoa – Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh:

  • Địa chỉ: 17 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, ĐắkLắk.
  • Điện thoại: 02623 950 606.
  • Thời gian làm việc: Từ 7h – 17h hàng tuần từ thứ 2 – chủ nhật, kể cả ngày lễ.

***Trên đây là thư của bạn đọc có địa chỉ email: hoangvanhung***@gmail.com gửi về chuyên mục. Nếu bạn biết địa chỉ phòng khám nam khoa nào uy tín chất lượng ở Buôn Ma Thuột thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

➥ Bạn nên tham khảo:

XEM THÊM

Bình luận (1)

  1. hoàng văn thuấn says: Trả lời

    e chào bác sĩ e bị cong dương vật sang phải e chưa lập gia đình nên e rất tự ti với người yêu khi làm chuyện đó .có thể chữa thẳng phẫu thuật dương vật , chi phí có cao ko ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo