Phòng khám nam khoa Khương Trung có tốt không?

Em đang tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội để chữa rối loạn cương dương chứ còn trẻ mà hay bị xuất tinh sớm quá, nhưng chưa biết ở đâu tốt cả. Bạn em thì nó bảo ra phòng khám nam khoa Khương Trung ở đó phòng khám tư nhân mà […]

Em đang tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội để chữa rối loạn cương dương chứ còn trẻ mà hay bị xuất tinh sớm quá, nhưng chưa biết ở đâu tốt cả. Bạn em thì nó bảo ra phòng khám nam khoa Khương Trung ở đó phòng khám tư nhân mà chất lượng lắm. Nhưng nó cũng nghe giới thiệu lại thôi chứ bản thân nó cũng chưa tới khám. Do đó em muốn nhờ chuyên mục tư vấn là có nên khám nam khoa ở 59 Khương Trung không, phòng khám nam khoa Khương Trung có tốt không ạ? Em xin cảm ơn!

(domanhhung***@gmail.com)

***Tư vấn:

Phòng khám nam khoa Khương Trung mà bạn nhắc đến chính là Phòng khám Đa khoa Bảo Anh, nhiều người còn gọi là Phòng khám 59 Khương Trung. Về thông tin liên hệ:

    • Địa chỉ: 59A Khương Trung, Phố Khương Trung, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
    • Số điện thoại: 02438 288 288.

địa chỉ phòng khám nam khoa Khương Trung

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

Website của Phòng khám Đa khoa Bảo Anh ở 59 Khương Trung

Phòng khám nam khoa Khương Trung có tốt không?

phòng khám nam khoa Khương Trung có tốt không

Theo như tìm hiểu: Phòng khám Đa khoa Bảo Anh được giới thiệu là đã có hơn chục năm trong lĩnh vực y tế. Mặc dù thời gian đầu khi thành lập phòng khám còn phải chịu khá nhiều bê bối và sự việc khác nhau thế nhưng qua quá trình phát triển lâu dài thì dần dần phòng khám đã được mọi người nhìn nhận và tin tưởng.

  • Phương châm phục vụ của phòng khám: tất cả hết lòng vì bệnh nhân và coi bệnh như người nhà của mình.
  • Phòng khám Đa khoa Bảo Anh gồm 4 chuyên khoa khác nhau: phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội và các bệnh thuộc hậu môn trực tràng. Mỗi khoa có những bác sĩ chính chịu trách nhiệm thăm khám và rất nhiều trợ lý bác sĩ cũng như các y tá có kiến thức chuyên môn bài bản, kinh nghiệm công tác nhiều năm trong lĩnh vực y tế.
  • Phòng khám cũng khẳng định là một trong những phòng khám hiếm hoi tại Hà Nội có đội ngũ bác sĩ 100% là người Việt Nam. Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đều là những người được mời về sau khi đã hoàn thành thời gian cống hiến tại các bệnh viện của nhà nước vì thế tay nghề của bác sĩ là điều không thể phủ nhận.
  • Về cơ sở vật chất của phòng khám được đầu tư và trang bị rất hiện đại không hề thua kém các bệnh viện.
  • Chi phí khám chữa bệnh: Phòng khám Đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế tư nhân trực thuộc sự quản lý của các cơ quan ban ngành của nhà nước nên mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai và tương đương so với các bệnh viện.

Tuy nhiên, thực tế khi search google về thông tin phòng khám 59 Khương Trung thì có không ít bài viết có những lời lẽ không hay về phòng khám tư nhân này:

 phòng khám đa khoa Khương Trung webtretho - phòng khám đa khoa khương trung lừa đảo - phòng khám khương trung trắng trợn móc túi bệnh nhân 

Thông tin “không hay” về phòng khám 59 Khương Trung

Bạn đang có kế hoạch khám chữa rối loạn cương dương tại phòng khám Khương Trung hãy cân nhắc kỹ. Chuyên mục không thể vì thế khẳng định phòng khám Khương Trung có tốt không được. Có lẽ câu hỏi này sẽ nhờ sự đánh giá của những ai đã khám chữa bệnh tại đây.

***Nếu độc giả đã từng khám và điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám 59 Khương Trung hãy chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người được biết bằng cách để lại comment bên dưới. Ý kiến của bạn sẽ giúp những ai quan tâm về chất lượng phòng khám nam khoa Khương Trung rất nhiều.

➥ Bạn nên tham khảo:

XEM THÊM

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo