Xin hỏi: địa chỉ phòng khám nam khoa ở Cần Thơ?

Tôi bị rối loạn cương dương, muốn tìm địa chỉ phòng khám nam khoa ở Cần Thơ uy tín và chất lượng mà khó quá. Hỏi mấy ông ở công ty cũng chưa ai đi khám nam khoa bao giờ nên cũng mù tịt luôn nên muốn nhờ chuyên mục giúp ạ! Cụ thể tôi bị […]

Tôi bị rối loạn cương dương, muốn tìm địa chỉ phòng khám nam khoa ở Cần Thơ uy tín và chất lượng mà khó quá. Hỏi mấy ông ở công ty cũng chưa ai đi khám nam khoa bao giờ nên cũng mù tịt luôn nên muốn nhờ chuyên mục giúp ạ! Cụ thể tôi bị rối loạn cương dương cách đây khoảng hơn 1 tháng. Lúc đầu nghĩ là do ăn uống ngủ nghỉ thất thường nên mới vậy, nhưng tình trạng xuất tinh không như chủ ý quá nhiều khiến tôi lo lắng. Vợ tôi cũng mày mò tìm học mấy món ăn bài thuốc trị rối loạn cương dương cho tôi dùng thường xuyên nhưng chỉ thấy người khỏe hơn chứ “chuyện ấy” vẫn không cải thiện.

Đem chuyện tâm sự với lão bạn thân thì nó mách cho bài rượu thuốc trị yếu sinh lý bằng ba kích tím, tôi cũng tìm mua ba kích về bỏ lõi ngâm rượu. Đúng là “chuyện chăn gối” mặn nồng hơn và vợ tôi cũng thỏa mãn hơn, tuy nhiên tình trạng rối loạn cương dương vẫn không được giải quyết triệt để. Trong khi cả 2 bên gia đình đều mong có cháu ẵm bồng mà tôi thế này thì không biết bao giờ mới có “tin vui”. Sang tuần tôi tính đi khám nam khoa xem nguyên nhân do đâu để khắc phục, chứ để lâu ngày nhỡ đâu sinh ra nhiều vấn đề khác lại khổ hơn. Vậy rất mong chuyên mục tư vấn cho tôi phòng khám nam khoa tại Cần Thơ tốt nhất giúp tôi. Xin cảm ơn.

(Võ Văn Trí – Cần Thơ)

➡ Có thể bạn chưa xem:

Bởi thói quen thủ dâm thường xuyên khiến chàng trai 9X bị suy giảm sinh lý, không thể "yêu" theo ý muốn và những hệ lụy tới tâm lý, sức khỏe.

 TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chào anh,

Chúng tôi hiểu lo lắng mà anh đang gặp phải. Rối loạn cương dương là triệu chứng bệnh yếu sinh lý thường gặp phải do nhiều căn nguyên gây ra. Muốn khắc phục được tình trạng này nhanh chóng và triệt để thì cần thiết phải xác định chính xác nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Theo như tình trạng hiện tại của anh, đã thử cải thiện chế độ ăn uống và áp dụng một số cách chữa rối loạn cương dương theo kinh nghiệm dân gian nhưng không khỏi hoàn toàn thì giải pháp lúc này là tìm gặp bác sĩ.

Qua thăm khám, làm xét nghiệm cần thiết và hỏi bệnh sử, cùng việc tìm hiểu các thói quen thì bác sĩ sẽ chẩn đoán được nguyên do và từ đó hướng dẫn cho anh cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả nhất. Đúng là việc tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín là vô cùng quan trọng, bởi chúng quyết định trực tiếp đến hiệu quả chữa trị. Nếu anh đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ chữa rối loạn cương dương tại Cần Thơ ở đâu tốt nhất thì hãy tham khảo một số gợi ý sau. Chắc hẳn chúng sẽ giúp anh dễ dàng chọn lựa hơn.

Danh sách 3 bệnh viện và phòng khám nam khoa ở Cần Thơ uy tín

1. Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ

 Bệnh viện Đa khoa TP. Cần Thơ - phòng khám nam khoa ở Cần Thơ

 • Địa chỉ: 4 Châu Văn Liêm, An Lạc, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • SĐT: 0292 3 721 235

2. Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

 • Địa chỉ: 315 Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • SĐT: 0710 3820071

3. Bệnh viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Bệnh viện trường Đại học Y Dược Cần Thơ

 • Địa chỉ: 179 Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • SĐT: 02923 899 444

Hy vọng với những gợi ý về phòng khám nam khoa tại Cần Thơ uy tín và chất lượng trên, anh sẽ chọn được một địa chỉ phù hợp. Chúc sức khỏe!

➡ Bạn nên xem thêm: Danh sách phòng khám nam khoa ở Sóc Trăng

XEM THÊM

Bình luận (4)

 1. Lương phúc hảo says: Trả lời

  Phòng khám đa khoa trung quốc ở Tpct. Phòng khám đa khoa thế kỷ mới o Tpct là một to chúc lua dao chuyên moi móc tien của người bệnh nhân có bs phẫu thuật là một người trung quốc

 2. Lương phúc hảo says: Trả lời

  Phòng khám đa khoa thế kỷ mới o Tpct là một to chúc lua dao chuyên moi móc tien của người khác. Toàn bon trung quốc ở Tpct. Phòng khám có bác sĩ trung quốc ở Tpct. Tiên Mat rồi tạt mang

  1. Tran says:

   Cam on ban gop y

  2. Tinhtinh says:

   That ha ban

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo